Sông Hồng ra mắt đệm bông tinh khiết thế hệ 3

Sông Hồng mới cho ra mắt sản phẩm đệm bông tinh khiết thế hệ thứ 3, đệm sử dụng chất liệu bông tinh khiết nhập khẩu chính hãng, vỏ gấm xốp, bo viền chắc chắn giúp mang lại sự sang trọng cho sản phẩm.

Đệm bông tinh khiết Sông Hồng thế hệ thứ ba với nhiều những ưu điểm nổi bật mang lại giấc ngủ tốt nhất cho mọi người. Sản phẩm cũng là gợi ý dành cho những phòng ngủ khách sạn, resort.

Theo đại diện của thương hiệu Sông Hồng cho biết: khi chế tác sản phẩm chúng tôi sẽ suy nghĩ về tính năng vượt trội, chất liệu an toàn, độ bền, giá cả… Trước đây, Sông Hồng thành công khi đưa ra thị trường bộ “Đệm bông tinh khiết” với các chủng loại đệm có độ dày 5-7-9cm. Trải qua 5 năm, sản phẩm vẫn có sức hút với người tiêu dùng.

 Trước sự thành công của loại đệm bông tinh khiết thế hệ thứ 2 thì các kỹ sư của công ty đã tập trung tiến hành cải tiến sản phẩm, khắc phục những nhược điểm tồn tại với mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt hơn phục vụ người tiêu dùng, chính vì thế đệm bông ép Sông Hồng thế hệ ba đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó, đệm có độ dày 15 – 20 – 25cm.

 

Ưu điểm của dòng đệm mới ra mắt này như:

+ Đệm sử dụng chất liệu bông tinh khiết cao cấp nhập khẩu chính hãng, kháng khuẩn tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

+ Lớp vải trần trông, vỏ gấm xốp cao cấp được bo viền chắc chắn tạo nên nét sang trọng cho sản phẩm cũng như không gian phòng ngủ nhà bạn.

+ Lõi đệm được bố trí thêm lớp mút dày từ 3-5cm ở giữa 2 lớp bông ép dày, tạo nên độ êm ái và bằng phẳng cho đệm.

Đệm siêu nảy Sông Hồng đẹp về mẫu mã, độ đàn hồi tốt, gọn nhé, không biến dạng qua các thử nghiệm đa chiều về không gian, thời gian, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về y tế.

Cuối 2018, May Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập nhà máy. Công ty chính thức niêm yết 47,6 triệu cổ phiếu MSH trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM vào sáng 28/11.

Theo bản cáo bạch niêm yết, hai lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là sản xuất hàng may mặc xuất khẩu cho các thương hiệu hàng đầu thế giới, chăn ga gối đệm cho thị trường nội địa.

Hiện nay, hệ thống đại lý Chăn ga gối đệm Sông Hồng được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu Sông Hồng phân phối những sản phẩm chăn ga gối, đệm bông ép Sông Hồng thế hệ 3. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Việt với giá tốt, chất lượng ưu việt, liên hệ để được tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *