Chọn chăn ga gối Sông Hồng phòng cưới nên chú ý điều gì

Bạn đang băn khoăn việc lựa chọn mẫu chăn ga gối đệm phòng cưới cho gia đình nhưng không biết đâu mới là lựa chọn tốt cho mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu chăn ga gối Sông Hồng dưới đây.

Cưới chính là sự kiện quan trọng nhất của đời người. Một đám cưới được chuẩn bị tỉ mỉ và kỹ càng từ phần nghi lễ đến việc đãi tiệc. Trong đó, chiếc giường cưới đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của lứa đôi. Vì thế mà các cặp đôi phải lựa chọn chăn ga gối đệm sao cho phù hợp với giường và phòng tân hôn của mình. Từ màu sắc tinh tế, hợp phong thủy đến giá cả và chất lượng là những tiêu chí rất quan trọng.

Một số thông tin dưới đây liên quan đến những lưu ý mà Sông Hồng đã phân tích, tổng hợp để giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn bộ chăn ga gối chính hãng và chất lượng dành cho mình.

Kích thước giường cưới

Hiện nay, trên thị trường có 3 mẫu giường cưới cơ bản:

  • Queen Size: 1m6x2m
  • King Size: 1m8x2m
  • Super King Size: 2mx2m2.

Trên thực tế thì giường có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Trường hợp phòng ngủ bị giới hạn về diện tích bạn có thể lựa chọn những mẫu giường thông minh với thiết kế tiết kiệm không gian một cách tuyệt đối.

Mẫu giường thông minh có thể là loại giường có ngăn chứa chăn ga gối đệm hay những vật dụng thường hay hay là giường có thể gấp gọn lại nếu như không có nhu cầu sử dụng.

Đối với phòng ngủ rộng rãi bạn có thể chọn giường có kích thước rộng hơn để hài hòa với các món đồ nội thất trong không gian. Khi chọn giường cưới, bạn cũng nên tính đến trường hợp có em bé để bảo đảm bố mẹ và em bé nằm không bị chật chội.

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp

Theo đó, phòng ngủ của bạn thường được trang trí theo sở thích vì thế chiếc giường cưới cùng không nằm ngoại lệ. Nếu như lựa chọn đệm, nên chú ý chọn loại có độ dày từ 15cm trở lên để khi phủ bộ drap lên sẽ được căng đều và không bị trùng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chiếc giường của bạn.

Bạn không nên chọn đệm quá mỏng khiến bộ ga drap trải lên khó có thể căng phẳng, dễ bị trùng, không được đẹp mắt. Bên cạnh đó, màu sắc chăn ga gối cưới nên chọn những màu tươi sáng, sang trọng để mang đến không khí rộn ràng, may mắn. Những màu sắc dễ kết hợp với nhau như vàng kem, vàng nhạt thường được kết hợp với nhau để tạo nên sự sang trọng và hài hòa cho không gian phòng.

Một số màu sắc lòe loẹt như màu cam, màu quá sáng mời đầu có thể tạo cảm giác tươi sáng nhưng chúng lại thuộc nhóm màu nhanh lỗi mốt. Thậm chí còn gây cảm giác rối mắt. Cô dâu chú rể khi trang trí phòng tân hôn không nên chọn những bộ chăn ga gối như thế. Nên chú ý lựa chọn màu sắc hài hòa với nhau để tạo nên vẻ đẹp thực sư cho không gian.