Mùa hè sử dụng đệm bông ép Sông Hồng cho giấc ngủ tuyệt vời

Tại Việt Nam chiếc đệm được sử dụng phổ biến nhất đó chính là đệm bông ép Sông Hồng, bởi ở chiếc đệm này đáp ứng được những yêu cầu để có thể sử dụng đệm trong suốt 4 mùa quanh năm.

Đối với những người có thói quen sử dụng đệm quanh năm thường rất khó khăn trong việc lựa chọn được một sản phẩm đệm cho cảm giác thoáng mát vào mùa hè để cho cảm nhận dễ chịu, không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ. Để giải đáp lý do vì sao chiếc đệm bông ép thương hiệu Sông Hồng được yêu thích tới vậy hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

Lý do vì sao mùa hè vẫn nên dùng đệm

Chất lượng sống ngày càng được gia tăng chính vì thế không thể thiếu đi sự có mặt của những chiếc đệm bông ép, bởi chúng sẽ đem lại tác dụng hỗ trợ cho giấc ngủ ngon. Nếu sử dụng đệm chính hãng sẽ mang tới cảm nhận êm ái và mềm mại tuyệt đối, khi giấc ngủ ngon giấc thì sức khỏe cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Nhiều người thường quan niệm đệm chỉ được dùng trong những ngày mùa đông để đảm bảo ấm áp, thế nhưng với sự cải tiến vượt trội của các công nghệ sản xuất đệm bông ép hiện đại thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đệm trong cả mùa hè để cơ thể nhận được sự nâng đỡ tốt nhất.

Đồng thời việc sử dụng đệm trong suốt 4 mùa là vô cùng cần thiết và quan trọng đối với những người dùng thường xuyên gặp phải chứng bệnh đau lưng, hay như những người có thói quen sử dụng đệm trong suốt 4 mùa quanh năm nếu không dùng đệm sẽ gây cảm giác khó chịu gây ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Chính vì thế mà việc sử dụng đệm trong mùa hè vẫn vô cùng cần thiết để đảm bảo luôn có giấc ngủ ngon trọn vẹn. Tuy nhiên người dùng cần chú ý chỉ nên chọn những chiếc đệm đảm bảo chất lượng về thiết kế, chất liệu thì mới có thể có được cảm giác thoải mái trong suốt giấc ngủ dài trên đệm mà không gây bất cứ vấn đề nào.

 

Tính năng nổi trội của đệm bông ép Sông Hồng

Thương hiệu Sông Hồng vốn được biết tới với những sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng, là một thương hiệu của Việt Nam thế nhưng đều được ứng dụng sản xuất bởi nền công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn thế giới. Do đó đệm có được những tính năng nổi trội trong việc chăm sóc giấc ngủ, và sức khỏe của người dùng một cách hoàn hảo nhất.

Khi lựa chọn đệm bông ép thương hiệu Sông Hồng, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những ưu điểm mà đệm sở hữu đó chính là tính năng thông thoáng khí vượt trội nhờ vào nguyên liệu bông xơ được ép cách nhiệt theo cấu trúc lượn sóng để đem lại khoảng trống cho không khí được di chuyển ra vào trên đệm.

Bên cạnh đó đệm còn có đặc điểm về độ cứng, mềm vừa phải cho khả năng nâng đỡ trọn vẹn đây cũng là một trong những tiêu chí quyết định tới chất lượng của một chiếc đệm.

Không chỉ đảm bảo tính thông thoáng khí trên đệm mà khi sử dụng người dùng cũng sẽ được yên tâm bởi khả năng thấm hút của đệm, đặc biệt phù hợp để sử dụng trong mùa hè với đặc thù khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, mồ hôi cơ thể tiết ra khi ngủ sẽ được thấm hút nhanh chóng không gây bí bách khó chịu bảo vệ an toàn cho da.

Cách lựa chọn đệm chính hãng

Một chiếc đệm bông ép Sông Hồng chính hãng cần phải đáp ứng được tiêu chí về độ mềm mại và êm ái để không gây hiện tượng xẹp lún, trũng võng khi nằm. Hãy kiểm tra bằng cách nằm thử lên đệm để cơ thể đưa ra cảm nhận chính xác nhất về đặc điểm đàn hồi của đệm.

Nằm thử để cảm nhận độ cứng, độ mềm của đệm bông ép sẽ bảo vệ tối đa cho hệ cột sống bởi vùng này sẽ là vị trí mà chịu sự tác động lực lớn nhất do đó nằm trên đệm quá mềm sẽ gây nguy cơ cong vẹo biến dạng cột sống. Ngoài ra khi mua đệm bông ép Sông Hồng cũng cần phải chú ý tới việc chọn đệm với kích thước và độ dày tương ứng với giường ngủ, ngoài ra cần kiểm tra chất lượng ruột đệm phải có được màu sắc trắng tự nhiên và được ép bằng phẳng, điều này cho thấy đây là chiếc đệm được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu bông xơ thiên nhiên.

Đệm Sông Hồng cũng được sản xuất đa dạng các dòng khác nhau, nên cần cân nhắc vào từng đối tượng người dùng để chọn chiếc đệm thích hợp nhất. Đối với người trẻ tuổi, thanh niên thường có sở thích nằm ngủ trên đệm có đặc điểm mềm mại, êm ái do đó có thể chọn đệm bông ép Sông Hồng siêu nảy. Còn với người cao tuổi và trẻ nhỏ thì có thể chọn đệm bông ép Sông Hồng vải gấm, hoặc vải TC cho ưu điểm độ phẳng cùng độ đàn hồi vừa phải.

Ngoài cách chọn đệm, thì cũng cần chú ý tới việc sử dụng đệm đó là chỉ nên đặt đệm trên bề mặt phẳng, tránh cong vênh. Việc này để gia tăng tuổi thọ cho đệm và duy trì tính đàn hồi hiệu quả trong suốt thời gian dài sử dụng.

Bài viết tham khảo: